Giới thiệu

GIỚI THIỆU

FBA International Group là công ty thành lập tại bang Dalaware nước Mỹ. Hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty bao gồm các thiết bị công nghệ cao, điện gia dụng, tài chính và địa ốc. FBA có chi nhánh ở hầu hết các nước trên thế giới. Công ty có nhà máy sản xuất tại Mỹ, Canada, Indonesia, Đài Loan, Hongkong, Ả Rập Xê-út, Ai Cập, Singapore và Châu Âu. Tất cả các sản phẩm của FBA được kiểm tra bằng phương thức kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhu UL của Mỹ, CE của Châu Âu, GS của Đức, SASO của Ả Rập Xê-út. Trung tâm R&D của FBA luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để phát triển các sản phẩm công nghệ cao với những đặc tính phục vụ tốt cho sức khỏe và nhu cầu khách hàng, quan tâm tới môi trường và tiết kiệm năng lượng.

FBA International Institute phát minh công nghệ nước lọc nước R.O tiên tiến, một trong những công nghệ đầu tiên ứng dụng lọc nước thải để tái sử dụng cho các phi hành gia trong vũ trụ, đó là cuộc cách mạng về lọc nước trên phạm vi toàn thế giới. Công nghệ lọc nước của FBA hiện đại và tiên tiến hơn nhiều so với công nghệ lọc nước thông thường, mang lại một bước đột phá mới trong việc tạo ra nguồn nước cực kỳ tinh khiết trong điều kiện nguồn nước trên thế giới và Việt Nam hiện đang ô nhiễm nghiêm trọng, với giá thành rẻ phục vụ đại đa số người dân.

Năm 2015, sau một thời gian dài ghiên cứu khảo sát thị trường, FBA International Group quyết định sửa sản phẩm máy lọc nước mang  thương hiệu US-FBA vào thị trường Việt Nam với nhiều lựa chọn về kiểu dáng và giá cả. Với lới thế về công nghệ và quy mô sản xuất, máy lọc nước US-FBA có chất lượng nước cực kỳ tinh khiết và giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Singapore và được phân phối bởi Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quốc tế FBA, sản phẩm sẽ góp phần giúp người dân Việt Nam chăm sóc sức khỏe tốt hơn với chi phí thấp.

THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ FBA

Địa chỉ: Số A5-TT3, KĐT Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Tel: 04.3641 2108